BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG THÔNG BÁO MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN TRỞ LẠI VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN TỪ NGÀY 06/10/2021 VÀ ĐỂ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BẢO TÀNG TỈNH CHỈ PHỤC VỤ KHÁCH NỘI TỈNH VỚI SỐ LƯỢNG KHÔNG QUÁ 20 NGƯỜI/LƯỢT.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

                  Sáng ngày 31/10, Bảo tàng tỉnh Hải Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Hải Dương tổ chức chương trình “Tổng kết các lớp năng khiếu hè 2021 và tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng tỉnh”.
 
 
 
               Dự buổi Tổng kết có đại diện lãnh đạo, viên chức hai đơn vị phối hợp; các em học sinh và quý phụ huynh. Trong chương trình, sau các tiết mục biểu diễn võ thuật, em làm MC và tiết mục kể chuyện của các em tham gia lớp năng khiếu tại Trung tâm, Đoàn được tham quan, nghe hướng dẫn các khu trưng bày của Bảo tàng và tham gia các hoạt động trải nghiệm làm gốm truyền thống trên bàn xoay và chơi các trò chơi dân gian như đập niêu, bắt vịt...
 
 
 
Hoạt động làm gốm trên bàn xoay 
             
                   Đây là sự phối hợp của Bảo Tàng tỉnh và Trung tâm Văn hóa - Thông tin -Thể thao nhằm giúp các em được vui chơi, giao lưu học hỏi, thể hiện năng khiếu và rèn luyện sức khỏe thật tốt để các em có tâm thế học tập tốt hơn. Các hoạt động trải nghiệm được diễn ra tại Bảo tàng thường xuyên có sự đổi mới và nâng cao chất lượng, góp phần hiệu quả trong việc tạo môi trường, sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích và là khoảng thời gian lưu lại những kỷ niệm đẹp của quý khách khi đến thăm quan và trải nghiệm tại Bảo tàng.
 
              NGUYỄN THỊ HẠNH
                      Phòng Nghiên cứu Lịch sử Địa phương 
Các tin mới hơn
CHƠI CHUYỀN - KÝ ỨC NGỌT NGÀO CỦA TUỔI THƠ(24/11/2021)
“BỊT MẮT ĐẬP NIÊU” - TRÒ CHƠI DÂN GIAN ĐẦY HỨNG KHỞI(22/11/2021)
BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG CHÀO ĐÓN CÁC HOA KHÔI CỦA CỘNG ĐỒNG CHỢ ĐÔNG(22/11/2021)
Các tin cũ hơn
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT CỐM TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(17/09/2021)
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT GỐM TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(19/07/2021)
CẢM XÚC KHI ĐẾN VỚI BẢO TÀNG(05/11/2020)
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI (TP. HẢI DƯƠNG) TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH DỊP ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020(30/01/2020)
TRƯỜNG TH CHU VĂN AN (TP. HẢI DƯƠNG) TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH ĐẾN THAM QUAN VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH(02/01/2020)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín