BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN \
SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Sáng ngày 04/02/2023, tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương diễn ra Ngày thơ Việt Nam lần thứ 21 năm 2023 với chủ đề “Hải Dương nhịp điệu mới”. Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Việt Nga-TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Hải Dương; đại diện các ban ngành hữu quan và đông đảo hội viên, người yêu thơ trong tỉnh.
 
 
Toàn cảnh Ngày thơ Việt Năm năm 2023
 
Tại chương trình, các nghệ sĩ đã thả hồn thể hiện nhiều tác phẩm thơ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, sự phát triển của Hải Dương nói riêng và của cả đất nước. Qua đó nhằm giới thiệu, quảng bá truyền thống văn hiến của đất và người xứ Đông-Hải Dương.
 
 
Tiết mục trống hội khai mạc chương trình
 
 
 
 
 
 
Trình diễn các tác phẩm thơ và ca khúc âm nhạc tại Ngày thơ
 
Ngày thơ Việt Nam 2023 không chỉ động viên, khích lệ tinh thần, tư tưởng, tình cảm của các nhà thơ nói riêng và đội ngũ văn nghệ sĩ nói chung trong sáng tạo văn học nghệ thuật mà còn góp phần quan trọng vào việc giáo dục tình yêu quê hương, đất nước tới thế hệ trẻ; đồng thời động viên tinh thần của nhân dân Hải Dương phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2023.
 
 
Tặng sách cho các bạn học sinh trong buổi khai mạc
 
Ngày thơ lần này được diễn ra trong không gian khá đặc biệt khi Bảo tàng đang trưng bày chuyên đề Tết Việt xưa với nhiều hoạt động ý nghĩa, về nguồn. Ngoài các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm của quê hương Hải Dương, còn có các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như viết thư pháp, cho chữ đầu năm; gói bánh chưng và các trò chơi dân gian kéo co, bịp mắt đánh trống, tạo hình gốm trên bàn xoay… Cùng với đó, Ban tổ chức trưng bày các tác phẩm ảnh nghệ thuật và bán các sách, báo của các tác giả trong Hội Văn học nghệ thuật tỉnh để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo.
 
 
Gian hàng bán sách gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo
 
 
 
 
 
 
Một số hoạt động diễn ra trong Ngày thơ Việt Nam 2023 
 
                                     Nguyễn Hạnh
Các tin mới hơn
GẶP MẶT GIAO LƯU NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954-7/5/2024)(26/04/2024)
BẢO TÀNG VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRƯNG BÀY VỀ PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN LƯƠNG BẰNG(29/03/2024)
KHAI MẠC TRƯNG BÀY “ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG-NGƯỜI CỘNG SẢN KIÊN TRUNG, MẪU MỰC, NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG CỦA ĐẢNG VÀ CÁCH MẠNG VIỆT NAM” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN LƯƠNG BẰNG(29/03/2024)
BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG CHUẨN BỊ KHAI MẠC TRƯNG BÀY CHUYÊN ĐỀ “NHỚ VỀ THỜI BAO CẤP”(13/11/2023)
KHAI MẠC “PHỐ ĐI BỘ - CHỢ ĐÊM BẠCH ĐẰNG, THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG”(04/05/2023)
Các tin cũ hơn
KHAI MẠC TRƯNG BÀY CHUYÊN ĐỀ “TẾT VIỆT XƯA”(24/01/2023)
NSƯT, ĐẠO DIỄN PHẠM VIỆT TÙNG-"NGƯỜI CHÉP SỬ BẰNG HÌNH" ĐẾN THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH(10/11/2022)
HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM,BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG THUỘC DIỆN BẢO TÀNG TỈNH QUẢN LÝ(04/10/2022)
BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG CHÀO ĐÓN SEAGAMES 31 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI, HẤP DẪN TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA XỨ ĐÔNG(30/08/2022)
KHÉP LẠI TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG SEAGAMES 31(30/08/2022)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín