HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ, Thủ trưởng đơn vị Bảo tàng tỉnh Hải Dương theo Thông báo số 29/TB-BT ngày 09/03/2020 về việc tăng cường phòng chống dịch Covid-19;
      Hưởng ứng tháng Thanh niên 2020, bằng những hoạt động thiết thực Chi đoàn Thanh niên Bảo tàng tỉnh thường xuyên tuyên tuyền cho cán bộ, viên chức tại đơn trong các buổi sinh hoạt và du khách đến liên hệ làm việc thực hiện nghiêm túc phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và cơ sở y tế trong tỉnh bằng cách đeo khẩu trang tại nơi làm việc, nơi công cộng; rửa tay diệt khuẩn trước và sau khi vào làm việc; phun thuốc khử trùng tại các khu nhà trưng bày, phòng làm việc; không tổ các hoạt động tập chung đông người.
      Với những hoạt động thiết thực góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan và du khách đến làm việc trong tình hình hiện nay.
      Một số hình ảnh đoàn viên Chi đoàn thực hiện việc phun thuốc khử trùng tại nơi làm việc chiều ngày 16/3/2020:

(Khử trùng khu vực làm việc)

(Phun khử trùng khu vực trưng bày ngoài trời)
Chi đoàn Thanh niên Bảo tàng tỉnh