BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN 
TRƯNG BÀY CỐ ĐỊNH

         Ngày 18/01/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ban hành Quyết định số 243/QĐ - UBND về việc công nhận Bảo tàng tỉnh Hải Dương là Điểm du lịch.
Như vậy, Bảo tàng tỉnh không chỉ là "Địa chỉ đỏ" trong giáo dục lịch sử - văn hoá - truyền thống cách mạng của tỉnh mà sẽ là điểm tham quan hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước!
         Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh đối với sự cố gắng nỗ lực, tích cực của tập thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động Bảo tàng trong suốt thời gian qua đối với công tác bảo tồn di sản văn hoá nói riêng và hoạt động tuyên truyền, quảng bá di sản văn hoá tỉnh nhà nói chung!
         Bảo tàng được công nhận là điểm du lịch tỉnh - Một lần nữa khẳng định vị thế và tầm quan trọng của Bảo tàng đối với du khách trong và ngoài tỉnh.
         Trước thềm năm mới Nhâm Dần - 2022, Tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Bảo tàng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và các đơn vị, sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, cá nhân có liên quan đối với các hoạt động Bảo tàng.
         Và, để đạt được vinh dự to lớn này, chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị em, quý nhà trường, phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ tỉnh nhà đã và đang đồng hành cùng Bảo tàng tỉnh trong các hoạt động của Bảo tàng!
         Cũng xin được gửi lời cảm ơn thật nhiều tới bạn Nguyễn Thị Hương Duyên và các bạn trong group Chợ Đông đã hỗ trợ Bảo tàng trong việc lan toả di sản văn hoá tỉnh nhà tới hơn 80 nghìn thành viên của Chợ!
----
         Trong tiết Xuân đang về, chúng tôi đã trang trí sân vườn và các góc checkin tại Bảo tàng đậm chất không gian Tết xưa để thay lời tri ân gửi đến quý khách.
         Kính mời quý khách tới tham quan và chụp cho mình cùng gia đình, bạn bè và người thân những bức hình ấn tượng và đẹp nhất!
         Trân trọng!
 
 
 
 
 
 
 
                                                                         NGUYỄN THỊ NGỌC XOAN
                                                                            Phòng Trưng bày 
 
 
Các tin mới hơn
XÂY DỰNG CÁC CLIP NGẮN GIÚP BẢO TÀNG ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH THAM QUAN(04/04/2022)
Các tin cũ hơn
CÔNG TÁC PHỐI HỢP BẢO QUẢN TRỊ LIỆU NHÓM HIỆN VẬT CHẤT LIỆU KIM LOẠI TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(13/12/2021)
CHIẾC ĐẤU ĐONG GẠO VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA ĐỘI NỮ DU KÍCH THÀNH ĐÔNG HUYỆN THANH MIỆN (24/11/2021)
CÓ MỘT "KHÔNG GIAN BẾP VIỆT XƯA" TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(16/09/2021)
ĐỂ BẢO TÀNG TRỞ THÀNH ĐIỂM ẤN TƯỢNG TRONG LÒNG DU KHÁCH(16/08/2021)
MÁY BAY MIG-21 - HIỆN VẬT ĐỘC ĐÁO TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(07/07/2021)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín