BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN

Chiều ngày 23/03/2019, Trung tâm Kỹ năng sống Thiên An (huyện Cẩm Giàng) tổ chức cho các em học sinh đang theo học tại Trung tâm đến tham quan và tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương.

(Trò chơi kéo co do Bảo tàng tỉnh tổ chức cho các em học sinh)
         Đến với Bảo tàng tỉnh các em đã được các cô, các chú hướng dẫn viên giới thiệu, tham quan nhà trưng bày chính, nhà trưng bày gốm sứ và sau cùng là được trực tiếp tham gia vào hoạt động trải nghiệm làm gốm và các trò chơi dân gian truyền thống.