Sáng nay 10/8/2019, Trung tâm Anh ngữ SmartcomHD thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương đã tổ chức cho các em học sinh đang theo học tại trung tâm đến tham quan và tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương.

(Các em tham gia trò chơi "Bắt chạch trong chum" tại Bảo tàng tỉnh)
      Tại đây sau khi tham quan, tìm hiểu nhà trưng bày Gốm sứ các em được các cô, các chú là cán bộ Bảo tàng tỉnh hướng dẫn tham một số trò chơi dân gian truyền thống như: Bắt chạch trong chum, bịt mắt đánh trống và đặc biệt là hoạt động trải nghiệm làm gốm, với chương trình "Em học làm nghệ nhân".
      Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nằm trong kế hoạch của nhà trường, nhằm tạo sự hứng khởi cho các em học sinh trước khi bắt đầu năm học mới.