BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN 
TIN TỨC

      Trong những năm gần đây, để nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền, giới thiệu lịch sử, truyền thống, di sản văn hóa đến công chúng, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh , Bảo tàng Hải Dương đã đưa một số hoạt động trải nghiệm làm cốm, làm gốm theo phương pháp cổ truyền và các trò chơi dân gian như bắt chạch trong chum, bịt mắt đánh trống, bịt mắt đập niêu, chơi ô ăn quan ... Đặc biệt, đầu năm 2021, Bảo tàng đã nghiên cứu và phục dựng Không gian bếp Việt xưa và trải nghiệm xay lúa, giã gạo để phục vụ khách tham quan. Hứa hẹn trong tương lai, Bảo tàng sẽ là điểm tham quan học tập và trải nghiệm thú vị.
 
(Hoa giấy được trồng tại khu vực làm việc) 
      Để có một không gian, cảnh quan gọn gàng và nhiều cây xanh hơn, Bảo tàng đã có thư kêu gọi một số đơn vị, cá nhân xin kinh phí tài trợ một số cây xanh, cây hoa….trồng trong khuôn viên Bảo tàng. Sau khi nhận được thư kêu gọi, trong tháng 7/2021, Bảo tàng đã nhận được sự hỗ trợ của một số đơn vị, cá nhân, trong đó có sự ủng hộ của những cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh. Nguồn kinh phí trao tặng tuy không nhiều nhưng cũng đã rất kịp thời và phần nào giúp cho không gian, cảnh quan của Bảo tàng tỉnh được xanh - sạch - đẹp hơn, phục vụ tốt hơn như cầu tham quan, hưởng thụ văn hóa của nhân dân.
 
(Một góc khuôn viên được cải tạo bằng nguồn xã hội hóa) 
      Thay mặt cho Ban lãnh đạo đơn vị, bà Nguyễn Thị Huê - Giám đốc Bảo tàng tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các đơn vị, các nhà tài trợ và mong muốn trong thời gian tới Bảo tàng tiếp tục được đón nhận sự quan tâm hỗ trợ, ủng hộ của các đơn vị, cá nhân, những người yêu mến di sản đối với hoạt động Bảo tàng nói riêng và công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói chung./.
Nguyễn Thị Ngọc Bích
Các tin mới hơn
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ CỬA TRỞ LẠI PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH(05/10/2021)
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG TỈNH(05/10/2021)
Các tin cũ hơn
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM DỪNG PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19(03/08/2021)
CÔNG VĂN VỀ VIỆC THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU "GIỌI HỒNG TỈNH ĐÔNG" NĂM 2021(09/07/2021)
KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT 42/2021/NĐ-CP NGÀY 31/3/2021 CỦA CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VIỆC XÂY DỰNG CÔNG AN XÃ, THỊ TRẤN CHÍNH QUY(07/07/2021)
CÔNG VĂN THỰC HIỆN VIỆC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG(07/07/2021)
CÔNG VĂN TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ LÊ QUANG ĐẠO, CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NƯỚC CHXHCNVN (08/8/1921-08/8/2021)(07/07/2021)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín