BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN 
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

      Trân trọng cảm ơn những tình cảm mà BGH, quý thầy cô giáo Trường Tiểu học Bình Minh (Tp. Hải Dương) đã chọn Bảo tàng tỉnh Hải Dương là điểm đến để các em học sinh được học tập lịch sử địa phương và trải nghiệm đầy thú vị!
      Với nhiều hoạt động, tham quan Nhà trưng bày chính, Nhà trưng bày gốm sứ Hải Dương và sau cùng là hoà mình vào các hoạt động trải nghiệm làm gốm và làm cốm theo phương pháp truyền thống, tham gia trò chơi: bắt chạch trong chum, bịt mắt đánh trống, chơi chuyền, ô ăn quan,….
 
(Học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm làm gốm theo phương pháp truyền thống) 
      Cô giáo Nguyễn Thị Hoa - một trong những giáo viên giỏi lâu năm của trường chia sẻ những cảm xúc dành cho Bảo tàng tỉnh Hải Dương sau chuyến tham quan và trải nghiệm kết thúc: "Cô trò và các bác phụ huynh trân trọng cảm ơn các bác, các cô chú nhà Bảo tàng đã cho học sinh buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa và vui. Kỷ niệm này còn đọng mãi trong các em. Học sinh viết bài thu hoạch nhớ gần hết tên các cô ở nhà Bảo tàng và bài học từ các cô. Trân trọng cảm ơn các cô, chú nhà Bảo tàng tỉnh!”. Đó là những lời tâm sự chân thành, tình cảm, là động lực để Bảo tàng tỉnh luôn đổi mới, sáng tạo, kế thừa và phát huy những thành tựu mà các thế hệ trước đã dày công vun đắp. 
 
(Hoạt động trải nghiệm "Bắt chạch trong chum") 
      Bằng sự nỗ lực của mình, Bảo tàng tỉnh Hải Dương luôn chào đón quý du khách thập phương và nhân dân trong tỉnh đặc biệt là các em học sinh đến tham quan và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm mang đậm nét truyền thống. Trân trọng!
Các tin mới hơn
CÁN BỘ BẢO TÀNG TỈNH TIẾP CẬN NGHỆ THUẬT NẶN TÒ HE(23/05/2023)
BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN PHỤC VỤ “PHỐ ĐI BỘ - CHỢ ĐÊM HẢI DƯƠNG”(27/04/2023)
BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG THAM DỰ CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP PHỤ NỮ NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH”(19/10/2022)
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: "LẤP LÁNH ÁNH SAO ĐÊM RẰM"(30/08/2022)
HỘI NỮ DOANH NHÂN CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ THĂM VÀ TRAO TẶNG CÂY XANH CHO BẢO TÀNG TỈNH (19/08/2022)
Các tin cũ hơn
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI (TP. HẢI DƯƠNG) TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH DỊP ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020(30/01/2020)
TRƯỜNG TH CHU VĂN AN (TP. HẢI DƯƠNG) TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH ĐẾN THAM QUAN VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH(02/01/2020)
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TIẾN (GIA LỘC) TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH(23/12/2019)
TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH THAM QUAN BẢO TÀNG (09/12/2019)
TRUNG TÂM ANH NGỮ SMARTCOM HD TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH(11/08/2019)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín