BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN 
TRƯNG BÀY CỐ ĐỊNH

         Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, chiều ngày 22/3, tổ Thuyết minh tuyên tuyền của Bảo tàng tỉnh Hải Dương đã thực hiện việc xây dựng và tiến hành quay clip ghi hình giới thiệu tổng thể khu trưng bày ngoài trời trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh. Đây là clip thứ 9 được thực hiện trong năm 2022.
 
Nội dung clip gồm 2 nội dung chính:
 
        Nội dung thứ nhất: Khu trưng bày dân tộc học với 2 ngôi nhà của tầng lớp thượng lưu, trung lưu và không gian bếp Việt xưa.
         Nội dung thứ 2: Khu trưng bày mộ cổ, các hiện vật thể khối và hiện vật phục chế tại một số di tích được xếp hạng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
        Thông qua nội dung clip này, góp phần giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về nội dung trưng bày ngoài trời, đồng thời thấy được cảnh quan không gian thoáng, đẹp, hấp dẫn của Bảo tàng tỉnh Hải Dương.
 
 
 
 
Một cảnh trong clip
 
         Trong thời gian qua, dịch COVID-19 bùng phát gây ảnh hưởng đến hầu hết đời sống cũng như các hoạt động văn hóa, tham quan, trải nghiệm của du khách; các hoạt động tập trung đông người phải dừng lại, không gian của các bảo tàng dần thiếu bóng khách tham quan. Với mong muốn đưa Bảo tàng đến gần hơn với công chúng, Bảo tàng tinh Hải Dương đã thực hiện hàng chục clip có độ dài từ 3 - 5 phút giới thiệu về các sự kiện chính trị; danh nhân lịch sử; tài liệu, hiện vật tiêu biểu của tỉnh,.... Các clip được đăng tải lên nhiều kênh truyền thông như: Website Bảo tàng tỉnh Hải Dương, Facebook, Zalo,.... bước đầu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng và bạn bè đồng nghiệp. Đây là những video ngắn, có nội dung cô đọng súc tích, hình ảnh minh họa hấp dẫn.
 
                                                        NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH
                                                         Phòng Hành chính Tổng hợp 
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐIỂM DU LỊCH CỦA TỈNH(20/01/2022)
CÔNG TÁC PHỐI HỢP BẢO QUẢN TRỊ LIỆU NHÓM HIỆN VẬT CHẤT LIỆU KIM LOẠI TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(13/12/2021)
CHIẾC ĐẤU ĐONG GẠO VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA ĐỘI NỮ DU KÍCH THÀNH ĐÔNG HUYỆN THANH MIỆN (24/11/2021)
CÓ MỘT "KHÔNG GIAN BẾP VIỆT XƯA" TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(16/09/2021)
ĐỂ BẢO TÀNG TRỞ THÀNH ĐIỂM ẤN TƯỢNG TRONG LÒNG DU KHÁCH(16/08/2021)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín