BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN

Sáng ngày 15/5/2019, trường Mầm non Nhị Châu (TP. Hải Dương) tổ chức cho các em học sinh lớp 4 và 5 tuổi đến tham quan và tham gia các hoạt động trải nghiệm tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương.
      Lần đầu tiên được đến Bảo tàng tỉnh các em  tỏ ra rất hào hứng, thông qua nội dung trưng bày phong phú, sinh động các bé được khám phá, tìm hiểu về hình ảnh Bác Hồ kính yêu, về các điệu múa truyền thống,.... hình ảnh một góc rừng nguyên sinh, các hoạt cảnh sinh hoạt,....Và điều làm các em thích thú nhất là được trực tiếp tham gia hoạt động trải nghiệm làm gốm, tô vẽ sản phẩm gốm và tham gia trò chơi dân gian.

(Các cháu học sinh tham quan Nhà trưng bày chính -  Bảo tàng tỉnh Hải Dương)

(Tham gia hoạt động trải nghiệm làm gốm)