BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG THÔNG BÁO MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH THAM QUAN TRỞ LẠI VÀO CÁC NGÀY THỨ 3, THỨ 5 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN TỪ NGÀY 06/10/2021 VÀ ĐỂ ĐẢM BẢO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BẢO TÀNG TỈNH CHỈ PHỤC VỤ KHÁCH NỘI TỈNH VỚI SỐ LƯỢNG KHÔNG QUÁ 20 NGƯỜI/LƯỢT.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

             Sáng thứ Bẩy (30/10), trong tiết trời se lạnh kèm theo mưa nhỏ, Bảo tàng tỉnh Hải Dương chào đón nồng nhiệt Ban Quản trị và các Hoa khôi của cộng đồng Chợ Đông tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương.


Các Hoa Khôi cộng đồng Chợ Đông chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương
 
             Tiếp đón và trực tiếp giới thiệu toàn bộ những giá trị lịch sử, di sản văn hoá về mảnh đất con người xứ Đông xưa  - Hải Dương nay thông các tài liệu hiện, hiện vật, hình ảnh đang được lưu giữ, trưng bày tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương là đồng chí Nguyễn Thị Huê - Giám đốc Bảo tàng tỉnh.
             Kết thúc chương trình tham quan, trải nghiệm, Ban Quản trị và những người đẹp của Chợ Đông đều bày tỏ sự vui mừng, khấn khởi vì đã được hiểu hơn, yêu thương và tự hào về mảnh đất Hải Dương nghìn năm văn hiến - anh hùng.


Trải nghiệm xay lúa, giã gạo tại Bảo tàng tỉnh Hải Dương 

            Những dòng cảm xúc, chia sẻ trên trang cá nhân của các hoa khôi đã thể hiện tình yêu di sản và thông điệp muốn lan toả đến đông đảo bạn bè xung quanh. Hiện những bài viết đang thu hút hàng trăm lượt like và bình luận. Hy vọng trong thời gian tới Ban Quản trị và Những người đẹp của Chợ Đông sẽ có nhiều hoạt động nhằm lan toả hơn nữa tình yêu di sản, quê hương, đất nước... đối với mọi người, nhất là các bạn trẻ!
 
                                                                        NGUYỄN THỊ NGỌC XOAN
                                                                         Phòng Trưng bày 
Các tin mới hơn
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH CHƯNG TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(22/01/2022)
TRƯỜNG MẦM NON SAO BIỂN THAM QUAN - TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(17/01/2022)
TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN(23/12/2021)
CHƠI CHUYỀN - KÝ ỨC NGỌT NGÀO CỦA TUỔI THƠ(24/11/2021)
“BỊT MẮT ĐẬP NIÊU” - TRÒ CHƠI DÂN GIAN ĐẦY HỨNG KHỞI(22/11/2021)
Các tin cũ hơn
BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TỔNG KẾT CÁC LỚP NĂNG KHIẾU HÈ 2021 VÀ THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI BẢO TÀNG TỈNH”(02/11/2021)
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT CỐM TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(17/09/2021)
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SẢN XUẤT GỐM TRUYỀN THỐNG TẠI BẢO TÀNG TỈNH HẢI DƯƠNG(19/07/2021)
CẢM XÚC KHI ĐẾN VỚI BẢO TÀNG(05/11/2020)
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI (TP. HẢI DƯƠNG) TỔ CHỨC CHO CÁC EM HỌC SINH THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH DỊP ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020(30/01/2020)
Tìm kiếm
Video
Ảnh Tư Liệu
Quảng cáo
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín