Nhằm mục đích cho các bạn trẻ hiểu sâu sắc về ý nghĩa bánh chưng ngày tết và được trải nghiệm tự tay gói bánh chưng. Nhân dịp chào đón Tết Nhâm Dần 2022, Bảo tàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm gói bánh chưng truyền thống”.
            Chiều ngày 21/1/2022 nhóm phụ huynh và các em học sinh lớp 4 trường Tiểu học Bình Minh đã đến tham gia trải nghiệm trong những ngày năm mới đang đến gần kề.
            Dưới đây là một số hình ảnh:

Thông qua hoạt động này, các bạn đã được nghe giới thiệu về sự tích ra đời của bánh chưng và được biết thêm ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, biết được những phong tục, tập quán trong ngày Tết. Bên cạnh đó còn được tự tay gói những chiếc bánh chưng do chính bàn tay mình làm ra. Hãy cùng đến với Bảo tàng tỉnh Hải Dương để cùng trải nghiệm gói bánh chưng ngày Tết các bạn nhé!

LÊ THỊ THỦY NGỌC
                                                                                                Phòng Trưng bày